[Okadai]Chương trình giao lưu chào đón thành viên mới và chào mừng ngày vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10

Tháng 10 là tháng với nhiều sự kiện quan trọng của chi hội Okadai nói riêng và VYSA-Okayama nói chung. Vào ngày 17/10, Chi hội Okadai vui mừng tổ chức buổi giao lưu chào đón những thành viên mới đến gồm 5 nghiên cứu sinh đến từ các ngành Y Học, Nông nghiệp và Môi trường. Hơn thế nữa, buổi gặp mặt cũng là dịp để anh em trong chi hội thể hiện tình cảm quý mến của mình dành cho các các chị, các em, những người phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển chung của chi hội đúng vào dịp ngày vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong buổi giao lưu này, các đầu bếp nam của Okadai đã gửi gắm tình cảm của mình dành cho chị em qua những món ăn đậm đà hương vị quê hương, tinh tế và đầy màu sắc. Buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười với nhiều khoảnh khắc đẹp, khó quên khi những món quà độc đáo vui tươi được gửi đến những chủ nhân của bữa tiệc. Các tiết mục mục văn nghệ được trình bày phong phú đa dạng, nhiều thi vị thể hiện được sự sáng tạo, hài hước và chân thật của những người trình diễn.  Buổi tiệc kết thúc với những lời chúc, lời cảm ơn, những tiếng cười, những cái bắt tay thật chặt thể hiện được sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong chi hội, mỗi người đều đã lưu giữ cho mình những kỉ niệm thật đẹp và hi vọng sự gắn kết này sẽ góp phần đưa hoat động của chi hội Okadai nói riêng và VYSA-Okayama nói chung ngày một phát triển vững mạnh

[OKADAI] NGẮM HOA HANAMI VÀ CHÀO ĐÓN CÁC CÁC SINH VIÊN MỚI 

2017-04 

Chủ nhật, 9/4, Hadayama, một ngày mùa xuân với hoa, với nắng và với đại gia đình Okadai. 
Như thông lệ hàng năm, cứ độ hoa anh đào nở rộ, các thành viên Okadai lại quay quần với nhau dưới tán hoa anh đào để cùng chung vui chia sẻ, gặp gỡ. Trong dịp này chúng ta vui mừng chào đón rất nhiều thành viên mới đã gia nhập vào đại gia đình Okadai và cùng nhiều vị khách nhiệt tình từ phương xa ghé thăm. 
Một mùa xuân mới đã bắt đầu với thật nhiều niềm vui!!! Chúc cả nhà một năm học thật thành công.

[Okadai]Sinh viên Việt Nam tại Đại Học Okayama tham gia chương trình “Super Global Day 2015”

Chương trình “Super Global Day” là một trong những hoạt động thường niên của Đại Học Okayama nằm trong sự kiện “Home coming day”. Là ngày hội của cựu sinh viên Đại học Okayama trên toàn thế giới.

Năm nay sự kiện được tổ chức trong 02 ngày 17/10/2015 đến 18/10/2015 với sự có mặt của đông đảo cựu sinh viên Đại Học Okayama trong và ngoài nước về tham gia.

Với nhiều năm để lại dấu ấn trong chương trình giao lưu, giới thiệu văn hóa, năm nay sinh viên Việt Nam tại Đại Học Okayama tiếp tục nhận được lời mời tham gia sự kiện với tiết mục trình diễn trang phục truyền thống và tiết mục múa trên nền nhạc bài "Trống cơm".

Cùng tỏa sáng trên sân khấu với những phục truyền thống đến từ nhiều nước khác nhau như Arghentina, Thổ Nhĩ Kì, Bangladesh, Trung Quốc, Mông Cổ, Hàn Quốc, Myanmar....  Áo dài Việt Nam thực sự đã để lại ấn tượng rất đẹp trong mắt người xem khi đã làm toát lên được nét duyên dáng, kín đáo mà không kém phần quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. 

                                                     Tự hào giới thiệu áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế

                                         Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và đại diện các nước

Tiết mục múa trên nền nhạc dân ca Bắc Bộ “Trống cơm” kết hợp với trang phục truyền thống áo tứ thân và áo dài nam được các bạn sinh viên trình diễn thành công đã giúp khán giả hiểu hơn về những nét văn hóa đặc sắc khác của  đất nước Việt Nam. Người xem đã đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho các tiết mục của sinh viên Việt Nam. Một lần nữa các bạn sinh viên đã đem những nét đẹp văn hóa Việt Nam giới thiệu đến với bạn bè năm châu, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên Nhật Bản và các nước trên thế giới.

       

 
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                           Vysaokayama