[FC Nghệ Tĩnh] Giao lưu chúc mừng các bạn nữ nhân ngày 20/10

 

Ngày 18/10/2015, tại công viên Momotaro, Chi hội FC Nghệ Tĩnh đã tổ chức chương trình gặp mặt và giao lưu cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Tham dự buổi giao lưu lần này có hơn 30 thành viên FC Nghệ Tĩnh đang sinh sống, làm việc tại Okayama. Tại buổi gặp gỡ, các chị em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui vẻ, sôi nổi của các bạn nam FC Nghệ Tĩnh. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có các trò chơi vận động, giao lưu khiến cho không khí buổi sinh hoạt thêm phần náo nhiệt. Buổi giao lưu là cơ hội để mọi người gặp gỡ, tâm sự, cũng như thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Kết thúc buổi giao lưu, các bạn nam FC Nghệ Tĩnh đã tặng các bạn nữ những bông hoa tươi thắm được chuẩn bị rất kỹ càng.

Một số hình ảnh buổi giao lưu.

(VYSA Okayama)

[FC Nghệ Tĩnh] Chào đón năm mới 2016

Vào ngày 31/12/2015 vừa qua, chi hội FC Nghệ Tĩnh tại Okayama đã tổ chức thành công buổi tiệc liên hoan cuối năm tại khu vui chơi gần cầu Uso, ga Nishi Gawara, thành phố Okayama. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 60 anh chị em người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Okayama cũng như khu vực lân cận đến tham dự. Ban tổ chức cũng rất hân hạnh đón tiếp một số khách mời đến từ các tỉnh bạn như anh Thủy, anh Hải (Đại diện FC Nghệ Tĩnh tại Osaka), anh Trung (Đại diện FC Nghệ Tĩnh tại Nagoya). 

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng với những trò chơi dân gian, những bài hát, điệu hò cùng với các món ăn mang đậm chất Việt Nam. Buổi sinh hoạt đã giúp anh chị em vơi bớt đi nỗi buồn khi không có điều kiện về quê xum vầy cùng gia đình trong dịp lễ đón chào năm mới.

Nhân dịp Tết đến xuân về, BCH VYSA Okayama cùng với Chi hội FC Nghệ Tĩnh tại Okayama xin gửi lời chúc Tết ấm cúng, hạnh phúc và an lành nhất đến tất cả mọi người. Năm mới, thắng lợi mới, niềm vui mới.

(VYSA Okayama)