Cựu học sinh Okayama ở Huế 

 

Ngày 20/2/2016, Ban chấp hành Hội cựu lưu học sinh Okadai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016 tại nhà hàng sông Hương, thành phố Huế với sự tham gia nhiệt tình từ anh chị em và gia đình trong không khí vui vẻ, đầm ấm, đầy tình cảm "Senpai - Kohai".

Trong không khí hân hoan đón chào ngày đầu năm mới 2016, nhiều kỷ niệm lại ùa về khi hơn 30 anh chị em chúng lại có dịp ngồi lại bên nhau ôn lại những câu chuyện không thể nào quên của một thời học tập, nghiên cứu ở đất nước Hoa Anh Đào. Những chia sẻ và tiếng cười sảng khoái với những lon bia HUDA sóng sánh vàng như thắt chặt thêm tình cảm của anh chị em Oka dai trong những ngày đầu Xuân.

Ban tổ chức vui mừng đón chào những thành viên mặc dù ở xa nhưng cũng đã sắp xếp thời gian mua vé máy bay về tham dự như TS.Loan Anh và bạn về từ ĐH Nagoya, TS. Mỹ Thi bay vào từ thủ đô Hà Nội, ThS. Yến Anh và ThS. Kim Trang vượt 3 hầm từ Đà nẵng về Huế kịp giờ khai tiệc. Vui mừng chào đón các thành viên chương trình Sakura (cô Hoàng Đông, thầy Đình Huy, thầy Quốc Nõn); các em học viên chương trình hợp tác giữa ĐH Okayama và ĐH Huế khóa 8, 9 cũng đã sắp xếp tham dự trong tình anh em đại gia đình Oka dai tại Việt Nam.

Các thành viên cũng đã thống nhất giữ nguyên ngày gặp mặt truyền thống hàng năm của cựu LHS Oka dai là ngày Thứ Bảy của tuần thứ hai sau Tết.

Các thành viên cũng đã thống nhất bổ sung TS. Quang Cơ và TS. Thảo vào BCH Hội, nâng tổng số thành viên BCH lên 7 người (Ngữ, Hoàng, Sen, Lam, Hải, Cơ, Thảo).Nhân dịp năm mới, Ban chấp hành Hội cựu lưu học sinh Okadai chúc các anh chị em và gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, và thành công! Hi vọng đại gia đình Oka dai tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và số thành viên của Hội sẽ không ngừng tăng lên vào những dịp gặp tới và họp mặt đầu Xuân 2017!

Anh chị em lưu học sinh Okayama khi về Việt Nam có thể liên hệ anh Nguyễn Hữu Ngữ để cùng tham gia sinh hoạt với Hội cựu lưu học sinh Okayama qua email:  nguqld@yahoo.com hoặc nguyenhuunguwx@huaf.edu.vn.