"Ngày hội Việt Nam 2015"

2015-09-17 20:24

Thời gian qua, cộng đồng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Okayama không ngừng phát triển, mở rộng. Kéo theo nhu cầu tìm hiểu văn hóa, con người Việt Nam của người Nhật tại Okayama tăng theo. Với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè người Nhật, cũng như tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết giữa cộng đồng người Việt tại Okayama, Ban chấp hành VYSA Okayama tổ chức chương trình "Ngày hội Việt Nam".

Sau hơn một tháng phát động, chương trình Ngày hội Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ anh chị em sinh sống tại Okayama. Công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành, hứa hẹn sẽ tạo nên một ngày hội thành công rực rỡ.

Thông tin sự kiện:
Thời gian: 10:00 - 16:00 ngày 04 tháng 10 năm 2015.
Địa điểm: University Union, Tsushima Campus, Đại học Okayama.
Nội dung: Biểu diễn văn nghệ, triễn lãm văn hóa, quảng bá ẩm thực.

Hiện tại, có 06 chi hội với hơn 150 người đã đăng ký tham gia công tác tổ chức: Okadai, IPU, Kurashiki Gaigo, FC Nghệ Tĩnh, CLB bóng đá Okayama, Cộng đồng công giáo Okayama.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được sự đồng ý tài trợ từ Okadai, IPU. BTC đang tiếp tục tìm kiếm thêm nhà tài trợ khác, nếu anh chị em có thông tin đối tác nào quan tâm đến sự kiện lần này, rất mong anh chị em giới thiệu để BTC liên hệ, phối hợp mở rộng quy mô chương trình.

Hẹn gặp anh chị em vào ngày 04/10 đến.

(BCH VYSA Okayama)